Robusta Yellow Honey (phương pháp chế biến mật ong vàng)

Liên hệ báo giá: 1800 556 847

Phương pháp chế biến “mật ong”: Quả chín sau thu hoạch, vỏ và phần thịt quả sẽ được loại bỏ, giữ lại nhân và vỏ thóc để phơi khô trên giàn phơi. Lớp vỏ thóc sau khi khô có màu vàng hơi đậm giống mật ong. Tùy theo giống cà phê, độ chín khác nhau có thể tạo nên những “honey” khác nhau: White honey, red honey, black honey. Phương pháp này giúp thu hoạch hạt cà phê có hương vị ngọt ngào đậm đà.

Robusta Yellow Honey (phương pháp chế biến mật ong vàng)

Liên hệ báo giá: 1800 556 847

Đặt mua trên:

Mã: robusta_yellow_honey Danh mục:
Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Giỏ hàng
Tài khoản