Thông số | Robusta đặc sản |
Giống cà | TR4 |
P.P chế biến | Phơi quả khô (1 tháng) |
Độ ẩm | ≤13% |
Kích thước hạt | 15-16 |
Mùa vụ | New crop |
Độ cao | 450 – 820m |
Vùng canh tác | Daklak, Vietnam |
Lưu kho | Kho mát, dưới 25 độ C |
Tỷ trọng | 740 – 760 g/l |
Hàm lượng caffeine | 1.5 – 2%/100g |
Đóng gói | Bag 50 kilos, grainpro bag inside, jute bag outside Túi grainpro ở trong, bao đay ở ngoài |
MOQ | 50 kg |
Robusta Natural (phương pháp chế biến khô)
Giá bán lẻ Liên hệ: 1800 556 847
Phương pháp chế biến khô: Quả cà phê chín đỏ sau khi hái sẽ được rửa sạch, phơi khô trên giàn phơi khoảng vài tuần, thậm chí một tháng. Sau khi đã khô, quả cà phê sẽ được tách vỏ lấy nhân. Phương pháp này sẽ giúp hạt cà phê hấp thu được hết vị ngọt và giữ được tối đa hương vị tự nhiên của quả cà phê.