Thông số | Robusta chế biến ướt |
Giống cà | TR4 |
P.P chế biến | Chế biến ướt (10 ngày) |
Độ ẩm | ≤13% |
Kích thước hạt | 15-16 |
Mùa vụ | 2020 – 2021 |
Độ cao | 450 – 820m |
Vùng canh tác | Daklak, Vietnam |
Lưu kho | Kho mát, dưới 25 độ C |
Tỷ trọng | 740 – 760 g/l |
Hàm lượng caffeine | 1.5 – 2%/100g |
Đóng gói | Bag 50 kilos, grainpro bag inside, jute bag outside Túi grainpro ở trong, bao đay ở ngoài |
MOQ | 50 kg |
Robusta Wash (phương pháp chế biến ướt)
Giá bán lẻ Liên hệ: 1800 556 847
Phương pháp chế biến ướt: Quả cà phê chín đỏ sau khi hái, sẽ được bóc tách vỏ thịt, giữ lại nhân và vỏ thóc. Sau đó qua hệ thống rửa để rửa sạch nhớt và đường trên vỏ thóc, và được phơi trên giàn phơi cho đến khi đạt ẩm độ cho phép thì lưu kho và chế biến rang xay. Phương pháp này sẽ giúp cân bằng hương và vị cà phê.