Robusta Red Honey (phương pháp chế biến “mật ong”)

Giá bán lẻ Liên hệ: 1800 556 847

Phương pháp chế biến “mật ong”: Quả chín sau thu hoạch, vỏ và phần thịt quả sẽ được loại bỏ, giữ lại nhân và vỏ thóc để phơi khô trên giàn phơi. Lớp vỏ thóc sau khi khô có màu vàng hơi đậm giống mật ong. Tùy theo giống cà phê, độ chín khác nhau có thể tạo nên những “honey” khác nhau: White honey, red honey, black honey. Phương pháp này giúp thu hoạch hạt cà phê có hương vị ngọt ngào đậm đà.

Đặt mua trên:

Mã: robusta_red_honey Danh mục: ,
Trang chủ
Chứng nhận
Đặc sản
Trải nghiệm
Liên hệ