- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: 80% Robusta – 20% arabica
Cà phê tại trang trại AEROCO COFFEE được lựa chọn công phu từ những quả cà phê chín đỏ được chăm sóc hữu cơ và phát triển theo hướng tự nhiên. Sản phẩm cà phê tại trang trại được sản xuất theo quy trình khép kín nghiêm ngặt từ chăm sóc vườn cây, thu hái chọn lọc quả chín, chế biến, bảo quản nguyên liệu đến rang xay và đóng gói nhằm giữ hương vị cà phê thơm ngon tự nhiên với vị cà phê Aeroco đặc trưng tinh tế riêng biệt.
Hãy cùng thưởng thức ly cà phê AEROCO COFFEE với hương vị đầy đặn của hoa cỏ trái cây tự nhiên, có vị chua vừa phải, vị đắng hậu ngọt và nồng nàn của xứ sở Ban Mê.
CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN 95 – 250G:
- 100% rang mộc, không sử dụng bất kỳ hóa chất và phụ gia nào.
- 100% thu hái quả chín đỏ mọng
- 100% hương vị tự nhiên: mùi trái cây, hạt dẻ, socola đen, caramen
- Chế biến mật ong trắng: Quả chín sau khi rửa sạch, lên men thì được chế biến. Vỏ và phần thịt quả sẽ được loại bỏ, giữ lại nhân và vỏ thóc để phơi khô trên giàn phơi. Thời gian phơi từ 7 – 10 ngày. Lớp vỏ thóc sau khi khô có màu vàng nhạt giống như mật ong mới vắt. Phương pháp này giúp hạt cà phê có hương vị ngọt ngào đậm đà tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng: Cho 20g cà phê bột vào phin, lắc nhẹ, cho 40ml nước đun sôi từ 94-96 độ vào phin, đợi 30 giây cho cà phê nở ra. Tiếp tục thêm 40ml nước đun sôi dưới 96 độ và đợi khoảng 5 phút và sau đó thưởng thức.
Lưu ý: Sử dụng tốt nhất trong 01 tháng kể từ khi mở túi.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
Sản xuất tại: Trang trại AEROCO COFFEE – 161 Tổ 6, thôn Cao Thành, xã Eakao, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam