HƯƠNG VỊ LAY ĐỘNG
CẢM XÚC THĂNG HOA
99% Khách hàng đều có cảm xúc như là đang bước vào một cuộc phiêu lưu sâu lắng về hương thơm
Hiện nay, trên thị trường đa phần cà phê mà khách hàng dùng là Cà phê thương mại (Commercial) khi mà tỷ lệ chín của quả cà thấp, chế biến không đảm bảo an toàn vệ sinh dẫn đến nguy hại về sức khỏe.
Thêm vào đó là “gu” thưởng thức của người dùng của người Việt thường thích dùng cà phê có 4 đặc điểm “đặc, đắng, sánh, bọt” nên các hộ sản xuất cà phê thường pha trộn nhiều tạp chất như chất tạo bọt Sodium Lauryl Sunlfate.
Quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm tiến hành trên động vật đã chứng minh: Các chất này sẽ làm biến đổi AND – nhân tế bào, khi bị biến đổi nhiều, tích lũy nhiều, nó có thể dẫn tới việc làm tế bào thay đổi cấu trúc, có khả năng gây ung thư.
Để khai thác trọn vẹn hương vị của loại cà phê đặc sản (specialty), thợ rang của Aeroco Coffee phải có tay nghề cao, thiết bị vận hành đúng cách, vật liệu đóng gói chuyên nghiệp… để tạo ra hương vị cà phê quyến rũ, hương vị đầy đặn của hoa cỏ trái cây tự nhiên, có vị chua vừa phải, vị đắng hậu ngọt và nồng nàn.
Vườn cây cà phê đặc sản được thiết kế theo 4 tầng bậc, cà phê Arabica dưới tán rừng, nơi có độ cao 1.200 m so với mực nước biển, để tạo ra sản phẩm cà phê chất lượng cao
Cà phê cần được thu hoạch bằng tay, không tuốt cả chùm, quả cà phê chín đỏ, không bị sâu bệnh để có thì phẩm chất rất cao, ngon nhất
100% thu hái quả chín đỏ mọng, lựa chọn, sơ chế, phơi khô với thời gian nghiêm ngặt cho từng loại sản phẩm cà phê đặc sản mà các đơn vị đặt hàng đưa ra; chế biến, phân tích đánh giá chất lượng sản phẩm
Quy trình lựa chọn, sơ chế, phơi khô với thời gian nghiêm ngặt, đảm bảo 100% hương vị tự nhiên mùi mít chín, socola đen, caramen.
Từng hạt cà phê của Aeroco Coffee là tinh hoa của quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Bắt đầu từ bước chăm sóc từng cây cà phê cho đến chiếc cốc trên tay người thưởng thức
Chọn giống, chăm sóc theo hướng hữu cơ, thu hái trái chín, sơ chế, bảo quản, đóng gói đều được ghi chép đầy đủ bằng nhật ký, Aeroco Coffee cam kết tạo ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Cà phê đặc sản từ trang trại AEROCO được sản xuất theo một quy trình quản lý nghiêm ngặt: Dinh dưỡng, chọn giống cây, thu hái, sơ chế, bảo quản nguyên liệu và thành phẩm. Tất cả quy trình đều được ghi chép bằng nhật ký, đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Quả cà phê chín đỏ sau khi hái sẽ được rửa sạch, phơi khô trên giàn phơi khoảng vài tuần, thậm chí một tháng. Sau khi đã khô, quả cà phê sẽ được tách vỏ lấy nhân. Phương pháp này sẽ giúp hạt cà phê đặc sảnhấp thu được hết vị ngọt và giữ được tối đa hương vị tự nhiên của quả cà phê.
Quả chín sau thu hoạch, vỏ và phần thịt quả sẽ được loại bỏ, giữ lại nhân và vỏ thóc để phơi khô trên giàn phơi. Lớp vỏ thóc sau khi khô có màu vàng hơi đậm giống mật ong. Phương pháp này giúp thu hoạch hạt cà phê có hương vị ngọt ngào đậm đà.
Quả cà phê chín đỏ sau khi hái, sẽ được bóc tách vỏ thịt, giữ lại nhân và vỏ thóc. Sau đó qua hệ thống rửa để rửa sạch nhớt và đường trên vỏ thóc, và được phơi trên giàn phơi cho đến khi đạt ẩm độ cho phép thì lưu kho và chế biến rang xay. Phương pháp này sẽ giúp cân bằng hương và vị cà phê.
Sau hơn 8 năm nổ lực phát triển dòng Cà phê Đặc sản, Aeroco vinh dự được đón nhận giải thưởng danh giá của Quốc tế như HACCP, FDA, Rainforest Alliance…:
Sản phẩm cà phê đặc sản Aeroco Coffee cũng được các thị trường khó tính Châu Âu, Mỹ và Châu Á đón nhận, chọn làm sản phẩm Cà Phê Đặc sản cho người tiêu dùng bản địa
Cà phê hạt rang A2, A3, A4 – nhãn hiệu Aeroco Coffee
Cà phê hạt rang
Cà phê phin giấy 100% arabica, cà phê hòa tan 1in1, nhân xanh Fine robusta
Cà phê hạt rang 100% robusta, cà phê hạt rang 100% arabica
Mỗi hạt cà phê Aeroco đều mang trong mình một kỹ thuật rang xay tinh tế và sự đam mê với cà phê. Từ việc chọn giống cây cà phê đặc biệt, chăm sóc cây trồng đến chế biến và phơi khô, mọi công đoạn đều được thực hiện với tâm huyết và cẩn thận.
Khi bạn thưởng thức một tách cà phê Aeroco, bạn không những đảm bảo an toàn cho sức khỏe, mà sẽ bị cuốn hút vào một thế giới của hương vị tinh tế vị trái cây tự nhiên, hậu vị ngọt, tạo nên cảm xúc sâu lắng.
Mỗi ngụm cà phê của Aeroco là một cuộc phiêu lưu hương vị, một cảm nhận sâu lắng về hương thơm, vị ngọt và hậu vị tuyệt hảo, đầy đặn của hoa cỏ trái cây tự nhiên, có vị chua vừa phải, vị đắng hậu ngọt và nồng nàn.
Trước tiên, hãy nhập mã voucher “aeroco50k” khi đặt hàng trên trang web http://aerococoffee.com để nhận ngay một voucher trị giá 50k cho đơn hàng trị giá từ 300k trở lên.
Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi tặng thêm với 2 gói phin giấy 12g, giúp bạn trải nghiệm cà phê đặc sản theo cách truyền thống.
Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm một gói cà phê hòa tan sấy lạnh thăng hoa (3g).