• (+84) 2623.73.79.79
  • info@aeroco.com.vn

Về chúng tôi

Tiêu chuẩn cà phê sạch được tổ chức Lương Nông Liên hiệp quốc (FAO) đưa ra là quy trình sản xuất sạch, không tác động xấu tới môi trường sinh thái, sản phẩm không nhiễm dư lượng hóa chất, độc tố nấm mốc và an toàn cho người trồng cà phê.

Muốn sản xuất cà phê sạch thì người trồng cà phê phải bớt sử dụng phân hóa học, thay vào đó là phân hữu cơ (phân xanh, phân rác ủ, phân hữu cơ vi sinh…), hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu bệnh, tưới nước vừa phải, tiết kiệm nguồn nước và không ảnh hưởng xấu đến đất trồng và hệ sinh thái.

Cà phê sạch trở thành sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay còn là bởi trách nhiệm, giá trị với môi trường sinh thái. Tài nguyên đất, nước và hệ thống thực vật, vi sinh vật đi kèm được đảm bảo duy trì, phát triển tốt.

Daklak với những ưu thế diện tích cà phê lớn nhất, việc phát triển diện tích cà phê sạch là chuyện tất yếu. Vấn đề lúc này là phải làm thế nào để người nông dân thực sự ý thức được việc sản xuất cà phê sạch là xu thế tất yếu hiện nay của thế giới; đồng thời, làm thế nào để kéo doanh nghiệp thực sự vào cuộc để cùng với nông dân làm ra sản phẩm cà phê có chất lượng cao nhất, đủ khả năng cạnh tranh với cà phê của các quốc gia khác trên thế giới về giá cả, hiện tại trên thị trường đa số các đơn vị chế biến cà phê chỉ công bố cà phê sạch và nguyên chất chủ yếu là từ khâu mua cà phê tại một số cơ sở nông sản sau đó phân loại hạt và rang xay gọi là nguyên chất.

Vậy chúng ta đã thật sự được hưởng trọn một ly cà phê thật sự sạch từ khâu trồng trọt và chế biến?

Khu nông trại chế biến cà phê Aeroco tại Eakao

SỰ THAY ĐỔI KỲ DIỆU

Cà phê là một loại thức uống hàng ngày, là thói quen vào mỗi buổi sáng hay bắt đầu một câu chuyện và công việc thì ly cà phê giúp bạn một ngày làm việc tỉnh táo và hiệu quả, Bạn yêu cà phê và muốn thưởng thức nó mỗi ngày. Nhưng liệu đây chỉ là thói quen thường ngày hay bạn thật sự không thể sống nổi nếu thiếu loại thức uống đầy mê hoặc này, là một tín đồ cà phê tôi nghĩ tôi đã sử dụng nó hằng ngày như một hương vị cuộc sống mà không thể nào thay thế được.

Nhưng tôi luôn đặt ra câu hỏi sinh ra và lớn lên trên vùng đất tây nguyên Daklak thủ phủ của cà phê liệu tôi có được uống cà phê sạch thật sự? trồng và thu hoạch trái cà phê có thật sự sạch… ???

Bao nhiêu câu hỏi đặt ra nhưng để làm rõ vấn đề này, với niềm tự hào là người con của đất trời Tây Nguyên Daklak tôi đã không ngần ngại từ một tín đồ uống cà phê, tôi đã lựa chọn một con đường có lẽ khó khăn hơn trở thành nhà sản xuất chế biến cà phê theo một quy trình quản lý từ khâu trồng trọt chăm sóc thu hái, rang xay một cách trách nhiệm, khoa học và nghiêm ngặt và tôi luôn tâm đắc với những gì mình làm từ nông trại, quy trình của chúng tôi cùng với bà con nông dân và Viện khoa học nông nghiệp tây nguyên quyết không sử dụng bất kỳ một loại thuốc BVT, chăm bón cây cà phê hoàn toàn bằng hữu cơ và tự nhiên thân thiện môi trường nếu sản lượng có thể bị đi xuống nhưng chất lượng hạt cà phê lại là một kết quả hoàn toàn khác khi chúng tôi thu hái trái chín hoàn toàn, đem đến cho các tín đồ cà phê giá trị của một loại thức uống mà lẻ ra chúng ta đáng được uống mà không phải hỏi cà phê nguyên chất và sạch..?

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh giá trị thật một loại cây đặc biệt của vùng đất bazan mà đi đâu người ta cũng nhắc đến thủ phủ cà phê, tôi rất muốn được khoe với các bạn và khắp nơi trên thế giới nơi nông trại của tôi tạo ra ly cà phê, nơi mà người nông dân của chúng tôi đã thay đổi cách sản xuất và cách thưởng thức ly cà phê là để bảo vệ chính sức khỏe của họ và các bạn, nơi mà các bạn được hưởng trọn mùi vị thiên nhiên tự tay mình hái từng hạt cà phê chín mọng và tự tay pha chế ly cà phê thưởng thức 1 hương vị đầy đặn, hương vị hoa cỏ trái cây tự nhiên, có vị chua vừa phải, vị đắng hậu ngọt và nồng nàn.

TRÁCH NHIỆM VÀ SỨ MỆNH

Trách nhiệm Farm

Thay đổi đời sống của cộng đồng, tạo thu nhập bền vững cho các nông hộ theo chủ trương định hướng của nhà nước, tạo công ăn việc làm cho những người lao động yếu thế, đóng góp kinh tế cho xã hội địa phương./p>

Xây dựng được chuỗi liên kết trong tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp sạch giao dịch trực tuyến từ nông dân đến người tiêu dùng/p>

Nâng cao giá trị và chất lượng cà phê và các loại nông sản khác theo hướng nông nghiệp sạch và hữu cơ cung cấp cho cây trồng  đủ các yếu tố đầu vào nhằm đạt chất lượng tốt nhất và không tác hại đến môi trường.

Sứ mệnh của Aeroco Coffee

Vì lợi ích của cộng đồng

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Quản lý trồng trọt theo hướng canh tác bền vững, tăng cường hữu cơ, bảo vệ môi trường sống của vườn cây từ con người là nông hộ cho đến hệ sinh thái.

Thu hoạch sản phẩm có khoa học và quy trình ngay từ khi còn là hạt cà phê tươi trái cà phê được thu hoạch chín đều, không rớt xuống đất và sơ chế bằng công nghệ chế biến ướt 100% sau đó được bảo quản thô một cách nghiêm ngặt.

Chế biến sản phẩm theo một quy trình được chăm chút tỉ mỉ từ dụng cụ đựng sản phẩm bằng 100% inox cho đến các loại máy rang được đảm bảo, bảo quản và giám sát chặt chẽ trong quá trình rang xay đến kết thúc công việc rang xay qua đó giữ được hương vị thơm ngon tuyệt đối của cà phê.

CỘNG SỰ HỢP TÁC

Tất cả thành viên của công ty đều là những cộng sự tạo nên một chuỗi giá trị đem lại một hương vị cà phê đặc biệt bằng sự cống hiến và nỗ lực từ nông hộ cho đến ly cà phê đến tay khách hàng là sự ghi nhận khích lệ cho ekip chúng tôi phấn đấu mỗi ngày đem lại từng ly cà phê ngon nhất.

KHÁCH HÀNG LÀ NGUỒN ĐỘNG LỰC

Mỗi ngày khách hàng nâng ly và sử dụng cà phê của Aeroco Coffee và nhiều hơn thế nữa là nguồn động viên cho cả một câu chuyện dài từ người trồng cà phê, tiến sĩ trồng trọt, công nhân nhà máy cho đến nhân viên phục vụ và sự cảm nhận thân thiện của khách hàng quan tâm sử dụng cà phê của nông trại là kết thúc có hậu cho một câu chuyện đẹp vì vậy nông trại chúng tôi thật sự biết ơn những khách hàng quan tâm đến chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt hơn mỗi ngày để xứng đáng với lòng tin cậy đó.