Hoạt động hợp tác

1. Hợp tác mô hình quán cà phê:

Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng mô hình quán cà phê mang đến cho người dùng trải niệm cà phê sản xuất khép kín tại trang trại được rang hoặc xay chế biến tại chỗ để thưởng thức cà phê tươi ngon nhất

2. Hợp tác du lịch sinh thái nông nghiệp trải nghiệm

Nhắc đến văn hóa cồng chiêng, cà phê hay những chú voi thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến du lịch Đắk Lắk, một tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam. Nếu bạn đã mải miết với những bãi biển đẹp, những ngọn núi trùng điệp hay những thắng cảnh du lịch sầm uất, hãy dành thời gian “đổi gió” với miền đất Tây Nguyên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm này. Nông Trại Cà Phê Aeroco sẽ giới thiệu Tây Nguyên một vòng từ những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất cho đến những món đặc sản địa phương ấn tượng nhất nhé! Địa danh tham quan du lịch không thể bỏ lỡ:

Thac-Dray
Du lịch thác Đray Nur, Đray Sap

Bảo tàng dân tộc Đắk Lắk – Cụm thác Đray Nur, Đray Sap – Vườn quốc gia Yok Đôn, Buôn Đôn – Hồ Lắk và biệt thự Bảo Đại – Buôn Akô Đhông – Khu du lịch sinh thái Kotam Cây kơ-nia cổ thụ – Đá voi mẹ – Chùa sắc tứ Khải Đoan – Làng cà phê Trung Nguyên.

voi

Du lịch sinh thái nông nghiệp

Cách trung tâm TP. Buôn Ma Thuột, từ Ngã sáu khoảng 8km – tham quan Khu du lịch sinh thái hồ Ea Kao thơ mộng – Trãi niệm cùng nông trại cà phê Aeroco nằm cạnh hồ Eakao bạn sẽ hiểu sẽ hiểu được cà phê đặc sản là gì?

ho-eakao

Đến đây bạn được tiếp đón và tham quan một nông trại đặc biệt với những cây cà phê được trồng và chăm sóc thật tỉ mỉ theo hướng hữu cơ tự nhiên, và được thu hái thật kĩ lưỡng với những trái chín mọng thật ngọt ngào, đến khu vực sơ chế phân loại kĩ càng, nhà kính, sàn phơi tất cả nơi đây sẽ cho bạn một cảm nhận đặc biệt với chúng tôi là niềm tin đã thật sự có từ những lời cam kết từ chúng tôi với mong muốn đem lại một món quà đặc sản thật sự ý nghĩa khi mỗi lần bạn đến vùng đất tây nguyên hùng vĩ này.

farm
Farm Aeroco coffee nhìn từ trên cao

Những món ăn hấp dẫn:

Bún đỏ, Bún giò chìa, Bò nhúng me, Rau tập tàng, Canh chua cá lăng, Thịt nai, Gà Nướng cơm lam

canh-chua
Canh chua cá lăng ẩm thực đặc sản nỗi tiếng tây nguyên

Khách sạn tại Đắk Lắk:

Hãy liên hệ với chúng tôi để có hướng dẫn tốt nhất từ việc lưu trú đến các địa điểm du lịch

3. Hợp tác thương mại toàn diện

– Hợp tác phân phối sản phẩm toàn Quốc thương hiệu từ nông trại

– Nhận đặt theo đơn hàng cao cấp

– Nhận đặt Tuor tham quan du lịch sinh thái Nông nghiệp

← Bài trước

Đăng ký nhận tin

Đăng ký Email để được nhận thông tin về các chương trình ưu đãi từ AEROCO COFFEE