Vì sao nên sử dụng cà phê sạch thay vì các loại cà phê khác trên thị trường?

Cà phê sạch là một khái niệm cũng không còn quá xa lạ với những người yêu thích cà phê. Với câu hỏi “Vì sao nên sử dụng cà phê sạch thay vì các loại cà phê khác trên thị trường?” thì có vẻ như cũng không hẳn quá khó để trả lời và mỗi khi đọc câu hỏi này thì mọi người cũng đã mường tượng được những lợi ích khi uống cà phê sạch nguyên chất. Nhưng chúng ta cần hiểu sạch là sạch như thế nào? Cà phê sạch mang đến những lợi ích gì? Vì sao nên uống cà phê sạch? Aeroco Coffee sẽ cung cấp đến các bạn toàn bộ bức tranh về cà phê sạch nhé.

Cà phê sạch là gì?

Cà phê sạch là loại cà phê được tạo ra từ 100% cà phê, không trộn lẫn bất kì loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác.Nhưng bạn đừng để bị nhầm lẫn cà phê sạch sẽ là loại cà phê ngon nhất, mà nó là loại cà phê thật sự “hiếm” trên thị trường hiện nay. Hiểu rộng ra thì cà phê sạch là loại cà phê được canh tác theo kiểu hữu cơ, cà phê sẽ được trồng trên các vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất và quá trình canh tác cũng không sử dụng các thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học,...mà thay vào đó các phân vi sinh và biện pháp thủ công được áp dụng trong quá trình chăm sóc, chế biến.

vi-sao-nen-su-dung-ca-phe-sach-thay-vi-cac-loai-ca-phe-khac-tren-thi-truong

Cà phê sạch ngày càng được biết đến nhiều hơn

►Xem thêm: Sự khác biệt giữa cà phê hữu cơ và cà phê thông thường

Thực trạng thị trường cà phê nước ta hiện nay

Cà phê đã trở thành một văn hóa ẩm thực của Việt Nam, do đó mà nhiều sản phẩm kém chất lượng, bị pha trộn hóa chất để tạo hương vị xuất hiện tràn lan trên thị trường. Không thể đánh đồng tất cả sản phẩm cà phê trộn đều có hại, nhưng những sản phẩm pha trộn trên thị trường hiện nay chiếm 70% ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Từ những báo cáo của Dự án phòng chống Quốc gia cho thấy mỗi năm ở nước ta có:

  • 70.000 người qua đời vì các bệnh ung thư

  • 200.000 ca mắc mới

Tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, không khí, thực phẩm bẩn,..là những nguyên nhân gây ra những căn bệnh quái ác kia. Do đó, để bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng như cộng đồng, hãy bắt đầu sử dụng những thực phẩm sạch mà ở đây là cà phê sạch nhé.

Vì sao nên sử dụng cà phê sạch?

  • Chất caffeine sẽ giúp kích thích có quan thần kinh, giữ sự tỉnh táo khi trong khi làm việc.

  • Ngăn ngừa các bệnh về vòm miệng, đường ruột, ung thư và giảm nguy cơ bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ.

►Xem thêm: 99% người dùng không biết cà phê nhân xanh

Thương hiệu cà phê sạch Aeroco Coffee

Tại trang trại Aeroco Coffee, tất cả các quy trình từ trồng trọt, chăm sóc, thu hái đến rang xay một cách rất khoa học và nghiêm ngặt. Aeroco kết hợp cùng các nông hộ không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, chăm sóc cây cà phê thiên về hữu cơ. Trang trại luôn tận dụng nguồn hữu cơ có sẵn trong vườn và sử dụng chế phẩm sinh học tăng trưởng độ phì của đất và thân thiện với môi trường. Sản lượng thấp nhưng chất lượng hạt cà phê của Aeroco tạo ra một kết quả hoàn toàn khác biệt khi cho ra được hạt cà phê với hương vị thơm vị thơm ngon tự nhiên và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

vi-sao-nen-su-dung-ca-phe-sach-thay-vi-cac-loai-ca-phe-khac-tren-thi-truong

Cà phê Aecoro hạt rang nguyên chất 100%

Việc lựa chọn cà phê sạch, an toàn cho sức khỏe là một điều vô cùng cần thiết. Aeroco Coffee luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê an toàn và chất lượng nhất, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm cà phê sạch, cà phê đặc sản.

►Xem thêm: Cà phê đặc sản - câu chuyện đằng sau thuật ngữ Specialty Coffee

← Bài trước Bài sau →

Đăng ký nhận tin

Đăng ký Email để được nhận thông tin về các chương trình ưu đãi từ AEROCO COFFEE