Lý do khiến cà phê mộc pha máy của Aeroco có hương vị ngọt thơm quyến rũ

Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại đại hóa vô cùng phát triển như hiện nay, nhịp sống con người trở nên tất bật và hối hả hơn bao giờ hết. Việc chuẩn bị và thưởng thức một ly cà phê pha phin mỗi buổi sáng sớm bỗng trở nên xa xỉ, đặc biệt là đối với giới kinh doanh. Chính vì lẽ đó mà cà phê pha máy dần phổ biến tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê theo cách tiết kiệm thời gian nhất có thể. Aeroco sẽ bật mí cho bạn những lý do khiến cà phê mộc pha máy của Aeroco có hương vị ngọt thơm quyến rũ nhé!

Ly-do-khien-ca-phe-moc-pha-may-cua-Aeroco-co-huong-vi-ngot-thom-quyen-ru

Tổng quan về cà phê pha máy- cà phê Espresso

Cà phê pha máy hay còn gọi là cà phê Espresso là loại thức uống có nguồn gốc lâu đời từ Ý và rất phổ biến ở các nước châu Âu. Sau đó, nó đã được lan rộng ra toàn thế giới và được coi là thức uống cơ bản nhất trong ngành pha chế. Một tách espresso được cấu thành từ 2 lớp là Cream và Liquid.  

Một chiếc máy pha cà phê chuyên dụng có thể sản xuất trung bình từ 100 – 300 ly/ giờ, đáp ứng nhu cầu người dùng. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa lượng cà phê trong pha chế, tự động điều chỉnh lượng nước, áp suất nồi hơi, giúp tiết kiệm thời gian và giúp người pha chế có thể cùng lúc làm nhiều việc khác nhau trong thời gian chờ đợi.

Cà phê pha máy có gì khác với cà phê pha phin?

Nguyên lý hoạt động của cà phê pha phin là cho cà phê vào phin và nước sôi ở 1000C. Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu, cà phê sẽ xuyên qua các lỗ nhỏ của phin và chiết xuống từng giọt. Thời gian pha và định lượng cà phê  là 15-17gr/ Phin và từ 5-7 phút ( đối với phin nhỏ).

Nguyên lý hoạt động công thức pha cà phê máy được thực hiện theo cơ chế: khi nước lạnh được đưa vào máy pha. Thời gian pha  bằng máy pha cà phê và định lượng cà phê thường 8-9gr và nhiều nhất có thể 12-14gr và thời gian  là 20-30 giây. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, phù hợp cho những khách hàng là dân công sở.

Ly-do-khien-ca-phe-moc-pha-may-cua-Aeroco-co-huong-vi-ngot-thom-quyen-ru

Cà phê mộc pha máy phù hợp với dân văn phòng

Hương vị nồng nàn quyến rũ từ cà phê mộc pha máy của Aeroco thu hút như thế nào?

Khác với cafe phin, thứ cho bạn cảm giác đắng nơi đầu lưỡi, vị hậu ngọt nơi vòm họng thì cà phê mộc pha máy mang đến hương vị khá đồng đều, đậm vị. Nổi bật và đáng thử nhất phải nhắc đến cà phê rang mộc pha máy nhà Aeroco với thành phần chính là hạt Arabica cao cấp.

Cà phê Aeroco chứa các thành phần từ hạt cà phê nguyên chất hương thơm nồng nàn quyến rũ phù hợp với khẩu vị người Á Đông. Tất cả hòa quyện cùng tạo nên ly cà phê mộc pha máy đậm chất Việt Nam. Tùy vào từng loại cà phê mà cho ra hương vị đặc trưng riêng biệt. Mỗi ly cà phê được pha máy từ hạt cà phê rang mộc nhà Aeroco đều mang đến chất lượng tuyệt hảo không thể phủ nhận - Một tách cà phê mộc pha máy vừa nồng nàn vừa đậm vị mang lại các tính cà phê rất riêng biệt.

Từng hạt cà phê Aeroco là từng tâm huyết chắt chiu, là tinh hoa của quá trình sản xuất nghiêm ngặt theo mô hình “From farm to cup” tạo ra ly cà phê với giá trị thật- hương vị thật.

►Xem thêm: Cà phê đặc sản của Aeroco Coffee

← Bài trước Bài sau →

Đăng ký nhận tin

Đăng ký Email để được nhận thông tin về các chương trình ưu đãi từ AEROCO COFFEE