Cà phê túi lọc giấy là gì? Lý do vì sao bạn nên sử dụng cà phê túi lọc giấy

Bạn là một người yêu thích cà phê? Nhưng bạn quá bận rộn để có thể chờ đợi pha cho mình một ly cà phê phin? Hôm nay Aeroco Coffee sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật có thể giúp bạn có một ly cà phê thơm ngon chỉ sau 5 phút rất đơn giản: cà phê túi lọc giấy. Cùng tìm hiểu với Aeroco Coffee nhé!

ca-phe-tui-loc-giay-la-gi-ly-do-vi-sao-ban-nen-su-dung-ca-phe-tui-loc-giay

Cà phê túi lọc giấy - cà phê cho người bận rộn

Cà phê túi lọc giấy là gì?

Cà phê túi lọc giấy (Drip bag coffee) gọi một tên thân thuộc dễ nhận biết là cà phê phin giấy. Đây là một loại cà phê rang xay nguyên chất được cho sẵn vào trong một túi lọc và có dạng phin pha. Các loại giấy lọc này là loại dùng một lần. Cà phê phin giấy còn được gọi vui là cà phê cho người bận rộn.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng cà phê túi lọc giấy?

Tiết kiệm thời gian

Nếu lúc trước bạn muốn pha một ly cà phê đúng ý mình phải trải qua rất nhiều công đoạn từ đun sôi nước, xay cà phê, chuẩn bị dụng cụ, chờ đợi cà phê nhỏ giọt,... làm bạn mất thời gian từ 10 - 30 phút để có được một ly cà phê thì giờ đây bạn chỉ cần 3 - 5 phút để có một ly cà phê thơm ngon. Rất thích hợp với những con người bận rộn trong cuộc sống tấp nập hiện nay.

Ngoài ra các loại cà phê túi lọc giấy đều là loại dùng một lần, sau khi dùng bạn chỉ cần cho vào thùng rác bỏ đi mà không phải tốn công đi rửa các dụng cụ. Giúp bạn để dành khá nhiều thời gian đấy.

Thưởng thức ở bất kì đâu

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà cà phê túi lọc giấy còn giúp bạn có thể thưởng thức cà phê ở bất kì đâu mà không phải luôn xách theo các dụng cụ pha chế cồng kềnh. Chỉ với 1 túi lọc giấy và nước sôi bạn đã sẵn sàng thỏa mãn niềm đam mê của mình rồi.

ca-phe-tui-loc-giay-la-gi-ly-do-vi-sao-ban-nen-su-dung-ca-phe-tui-loc-giay

Bạn có thể thưởng thức cà phê bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu

Hương vị đậm đà, nguyên bản từ cà phê rang xay

Bạn đang sợ cà phê túi lọc giấy sẽ có mùi vị giống cà phê hòa tan do được chế biến nhanh? Câu trả lời là KHÔNG vì bên trong mỗi túi cà phê đều là cà phê rang mộc, không được thêm bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản nào, đảm bảo sự trải nghiệm nguyên vẹn mùi vị cà phê nguyên chất, đậm đà, thỏa mãn những tâm hồn khó tính nhất.

Đa dạng hương vị

Đừng nghĩ cà phê túi lọc giấy chỉ có một hương vị giản đơn, thực ra cà phê túi lọc giấy trên thị trường mang lại rất nhiều mùi vị khác nhau, phù hợp và đáp ứng nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng, kể cả bạn.

ca-phe-tui-loc-giay-la-gi-ly-do-vi-sao-ban-nen-su-dung-ca-phe-tui-loc-giay

Sản phẩm cà phê túi lọc giấy Aeroco

Trên đây Aeroco Coffee đã giải đáp cho bạn về khái niệm cà phê túi lọc giấy và các tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Bạn đã thấy tò mò chưa? Nếu câu trả lời là có thì còn chần chờ gì mà nhanh tay đặt hàng sản phẩm cà phê túi lọc giấy của Aeroco Coffee, một sản phẩm thương hiệu của chúng tôi, đảm bảo sẽ cho các bạn một ly cà phê thơm ngon, trọn vị mà không tốn của bạn quá nhiều thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tận tâm nhất.

← Bài trước Bài sau →

Đăng ký nhận tin

Đăng ký Email để được nhận thông tin về các chương trình ưu đãi từ AEROCO COFFEE