Cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột - một thứ cà phê đặc biệt

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận sự phổ biến của cà phê trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Ở Việt Nam có rất nhiều khu vực trồng cà phê nhưng không phải nơi nào cũng có điều kiện thích hợp. Nếu có cơ hội thưởng thức cà phê nguyên chất từ vùng nguyên liệu lý tưởng, tại sao bạn không thử qua Cà Phê Nguyên Chất Buôn Ma Thuột? Đây chắc chắn một lựa chọn đầy thú vị. Để biết vì sao Aeroco Coffee lại dám khẳng định như thế, bạn hãy xem qua bài viết sau đây nhé!

Hương vị độc đáo của cà phê nguyên chất Buôn Ma Thuột

Nếu bạn là một tín đồ cà phê thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Cà Phê nguyên chất Buôn Ma Thuột. Nếu bạn đã từng nếm qua thì chắc hẳn sẽ không thể nào quên được cái hương vị dịu dàng thơm ngon đầy quyến rũ đến lạ thường. Cái mùi vị của vùng đất đỏ bazan, của nắng và gió trên rừng núi Tây Nguyên đầy hoang dại.

ca-phe-nguyen-chat-buon-me-thuot

Hương vị độc đáo tạo nên dấu ấn của cà phê Buôn Ma Thuột

Tổng hòa của những điều đặc biệt

Cà phê nguyên chất nói không với thành phần tạp chất, chất phụ gia, hóa chất và chất tạo hương... được làm hoàn toàn 100% từ những hạt cà phê đạt chuẩn và phương pháp rang xay riêng đầy đặc biệt không phải ai cũng có thể làm được.

Trên nền đất đỏ bazan đầy màu mỡ, những cây cà phê được người dân ươm trồng. Cùng với cái nắng cái gió đồng điệu và sự chăm sóc kỹ càng từng cái cành, cây chồi đến từng bông, từng quả từ khi ươm trồng đến thu hoạch đã đem đến một loại cà phê đặc biệt nổi tiếng tứ phương.

Những ly cà phê Buôn Mê đầy mê hoặc lòng người với vị đắng nhẹ hòa quyện với vị chua thanh thanh, mùi hương dịu nhưng rất sâu sắc, ly cà phê không nhiều cà phê nhưng đậm đà, có màu cánh gián đến nâu. Từ cái mùi, vị, hương thơm kết hợp lại tạo ra một thức uống đặc biệt khó quên.

ca-phe-nguyen-chat-buon-me-thuot

Cà phê Buôn Ma Thuột để lại dư vị khó quên khi thưởng thức

► Xem thêm: Espresso trong văn hóa cà phê Ý

Nghệ thuật uống cà phê nguyên chất Buôn Ma Thuột

Trong quan niệm của nhiều người, diễn hay, vẽ đẹp, hát hay,... là một nghệ thuật. Còn với chúng tôi, nghệ thuật là việc uống đúng cách cà phê nguyên chất Buôn Ma Thuột. Bởi lẽ, không phải cứ cho vào miệng uống là đúng cách mà cần phải uống theo cách người Buôn Ma Thuột để cảm nhận rõ nhất ly cà phê mang nét vùng Tây Nguyên.

Bạn có thể thấy ly cà phê Buôn mê không to và khá là ít cà phê,có lẽ ít nên từng giọt cà phê là hơn cả sự tinh túy, từng giọt "Núi Rừng Tây Nguyên". Vì vậy, cần có nhiều  thời gian khi thưởng thức, bạn cần phải uống thật từ từ, chậm rãi cảm nhận từng ngụm nhỏ.

Một ly cà phê đúng vị sẽ không có quá nhiều đường hay sữa. Nếu không nếm được vị đắng, bạn có thể bỏ thêm ít đường, ít sữa. Nhưng ít thôi nhé, vì nhiều quá sẽ khiến ly cà phê mất đi hương vị thật, cái vị đặc trưng cũng như các giá trị dinh dưỡng vốn có của cà phê.

Vào một ngày thật bình thường,mặc vài bộ đồ bình thường, gặp vài người bình thường, ở một nơi bình thường, cùng nhau ngồi thưởng thức ly cà phê nóng và vài ba câu chuyện. Còn nếu một mình, thì ta bầu bạn với ly cà phê và tự sự với mình. Dù một mình hay nhiều mình thì đó cũng là một nét nghệ thuật trong cách thưởng thức cà phê.

Cà phê nguyên chất từ nông trại Aeroco Coffee

Nếu bạn là một người yêu thích cà phê hay muốn dùng thử  cà phê nguyên chất thì chúng tôi tin chắc rằng cà phê nguyên chất từ nông trại Aeroco Coffee sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

ca-phe-nguyen-chat-buon-me-thuot

Aeroco Coffee luôn mang đến khách hàng những sản phẩm nguyên chất

Tại nông trại Aeroco, Cà phê được sản xuất theo một quy trình quản lý nghiêm ngặt: từ ươm hạt đến trồng tưới, chăm sóc, thu hoạch và xử lý chế biến để tạo ra các sản phẩm cà phê  nguyên chất đậm chất Tây Nguyên.

Trong Cuộc thi "Cà phê đặc sản Việt Nam 2022", Aeroco đạt Quán quân Arabica 2022, Á quân Robusta 2022. Vậy nên, Aeroco Coffee luôn đem đến cho khách hàng đa dạng những sản phẩm về cà phê nguyên chất chất lượng, đạt chuẩn quốc tế.

Như vậy, để cảm nhận rõ nét hương vị đặc biệt của cà phê thì một ly cà phê nguyên chất Buôn Ma Thuột chắc hẳn là một lựa chọn mà bạn không thể nào chối từ.

► Xem thêm: Cà phê thủ công - định vị phong cách thưởng thức của người yêu cà phê

← Bài trước Bài sau →

Đăng ký nhận tin

Đăng ký Email để được nhận thông tin về các chương trình ưu đãi từ AEROCO COFFEE